Trung Thu Gắn Kết 2022

Trung thu gắn kết 2022 - Hoa viên Nirvana

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi của dịp Trung Thu đang kề cận, vào ngày 07/09/2022, tại Trung Tâm Hội Nghị Phú Nhuận, sự kiện “Trung Thu Gắn Kết 2022” do đội ngũ Nirvana Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bữa tiệc thân mật cùng những lời chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện của Tập đoàn Nirvana Asia mang đến sự gắn kết và tri ân các Quý Đại Lý đã và đang đồng hành cùng đội ngũ Nirvana Việt Nam từ những ngày đầu tiên.

Đại diện cho Tập Đoàn Nirvana Asia và Nirvana Việt Nam, Bà Olivia Lim Chwee Tin – Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn đã có đôi lời phát biểu, lời chúc chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Quý Đại Lý của Việt Nam.

Tiếp đó, Giám Đốc Điều Hành của Nirvana Việt Nam là Ông Andrew Teh Cheng Hoo đã có những chia sẻ về những thành tựu đạt được nhờ vào sự tin tưởng và nỗ lực của Quý Đại Lý trong thời gian vừa qua đối với Dự án đầu tiên của Nirvana tại Việt Nam, cũng như trình bày về hướng phát triển trong tương lai của công ty.

Cuối cùng là bài phát biểu của Ông Phạm Đông – Giám Đốc Kinh Doanh của Nirvana Việt Nam – người đi đầu cũng là người dành toàn bộ tâm huyết và công sức cho Dự án từ những ngày đầu tiên. Cung cấp những thông tin sơ bộ về Tập Đoàn, về Dự án của Nirvana tại Việt Nam, cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về Dự án là những nội dung chính trong bài phát biểu của ông.

Tổng kết, bữa tiệc diễn ra trong không khí hân hoan và thân mật giữa Nirvana Việt Nam và các Quý Đại Lý. Qua đó, Ban Tổ Chức muốn nhấn mạnh những giá trị cốt lõi mà Nirvana mang đến cho Đại Lý, cho khách hàng; đề cao hàng đầu giá trị nhân văn của dòng sản phẩm thuộc phân khúc Hoa Viên Tưởng Niệm cũng như truyền tải nguồn động lực to lớn trong việc kết nối và chia sẻ giá trị đến với người dân Việt Nam.

Nhân dịp Tết Trung Thu ấm áp, Nirvana xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối Tác vì đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi tiệc. Một lần nữa, Nirvana kính chúc Quý Đối Tác cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

5/5 - (5 bình chọn)