Giới thiệu hoa viên Nirvana

GIỚI THIỆU HOA VIÊN NIRVANA VIỆT NAM

Hoa Viên Nirvana Việt Nam là dự án công viên nghĩa trang sinh thái Việt mang tầm vóc quốc tế, được ví như viên ngọc quý của Tập đoàn Nirvana Châu Á.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa phía Đông Nam tỉnh Đồng Nai, cách sân bay Long Thành chỉ 35 km di chuyển. Hoa viên Nirvana sở hữu vị trí phong thủy bậc nhất, được ôm trọn bởi núi rừng hùng vĩ và bao bọc bởi nguồn nước hài hòa, nơi đây được các bậc thầy phong thủy chứng thực là “chốn cực lạc tràn trề sinh khí”, tiềm tàng cho sự cao quý, giàu có, thịnh vượng và địa vị thăng tiến đời đời.

Lấy hình ảnh “Ốc xà cừ hướng trời” làm chủ đề chính trong quy hoạch, địa hình tổng thể của hoa viên được kiến tạo theo hình dạng xoắn ốc, mang ý nghĩa Luân Hồi – biểu tượng cho sự Sinh – Tử nối tiếp.

Mặt bằng tổng thể Hoa viên Nirvana Việt Nam

Hoa viên Nirvana Việt Nam với thiết kế độc đáo mang đậm đặc sắc văn hóa Á Đông hòa quyện cùng cảnh quan thiên thanh tịnh, yên bình làm tôn vinh các giá trị gia đình, văn hóa và di sản của tổ tiên. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công trình nghĩa trang sinh thái Quốc tế: Quy hoạch đồng bộ, vị trí đắc địa, phong thủy vượng gia, cảnh sắc viên mãn, Dịch vụ – tiện ích 5 sao,..

Play Video about Video giới thiệu hoa viên Nirvana

Thông tin chi tiết dự án Hoa Viên Nirvana Việt Nam

Tên dự ánHoa Viên Nirvana Việt Nam
Vị tríẤp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tưCông ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn (Thuộc Tập đoàn Nirvana Asia)
Quy mô45ha
Diện tíchTừ 10m² – 352m²
Pháp lýSở hữu lâu dài
Giá bánTừ 11 – 14 triệu/m²
Liên hệ tư vấn và BookingQuý khách quan tâm dự án vui lòng gọi Hotline 0933.44.67.68 hoặc SOẠN TIN NHẮN theo cú pháp HOA VIEN NIRVANA – gửi 0933.44.67.68. Nhân viên phụ trách sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ quý khách về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ NIRVANA ASIA GROUP

Nirvana Asia Group là một tập đoàn bất động sản Malaysia hoạt động trong lĩnh vực hoa viên tưởng niệm, được thành lập ngày 26/07/1990 do ông Tan Sri Kong sáng lập – điều hành, là một trong những nhà cung cấp quỹ đất chôn cất lớn nhất Châu Á.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, Tập đoàn Nirvana Asia có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu uy tín và nổi bật nhờ việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đến nay, Nirvana Asia Group đã hoạt động với 20 công trình rộng khắp châu Á như Malaysia, Indonesia, Singapore, Thailand, China, Viet Nam…

TAN SRI KONG HON KONG
(Người sáng lập & Chủ tịch tập đoàn)

Tan Sri Kong Hon Kong (丹斯里 鄺 漢光 *), là người sáng lập của Nirvana và là Chủ Tịch Điều Hành từ tháng 10 năm 1990.

Ông được bổ nhiệm làm Giám Đốc Điều Hành và Tổng Giám Đốc Điều Hành vào tháng 2 năm 2009.

Là người sáng lập nên Tập đoàn, Tan Sri Kong là động lực thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng và mở rộng của Tập đoàn, đồng thời ông là người chịu trách nhiệm chính trong việc hoạch định các chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn. Tan Sri Kong là cố vấn danh dự của một số tổ chức ở Malaysia, bao gồm cả Hiệp Hội Người Hoa Tại Malaysia. Tan Sri Kong là chủ tịch danh dự của Quỹ Từ Thiện NV Foundation từ tháng 7 năm 2007.

“Chúng tôi tự hào về sự Chính Trực, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm trong Kinh Doanh vì đây là những yếu tố tạo nên các giá trị cốt lõi của Nirvana Asisa. Tự hào với những thành tựu đạt được trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi thấm nhuần mô hình kinh doanh mang tính hệ thống và được định hướng tốt, được đảm nhiệm bởi một đội ngũ ưu tú. Sự nhạy bén của tập thể và những hiểu biết sâu sắc mà chúng tôi có đã chuyển thành thế mạnh giúp chúng tôi trường tồn và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.”

THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

Nhận giải thưởng Darjah Indera Mahkota Pahang (DIMP).

Được trao giải trong Top 10 hình mẫu doanh nhân Trung Quốc có ảnh hưởng nhất thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh về tinh thần doanh nhân của Trung Quốc lần thứ 4 năm 2009

Nhận “Giải thưởng Thành tựu Trọn đời” trong “Giải thưởng Doanh nhân Vàng lần thứ nhất”.

Nhận giải Darjah Kebesaran Panglima Setia Mahkota (PSM).

  • Là Người giàu thứ 34 ở Malaysia trong bảng xếp hạng năm 2016 của Forbes.
  • Những câu chuyện thành công của Tan Sri Kong được đưa vào trong Sách kỷ lục Malaysia.

Là Người giàu thứ 24 tại Malaysia trong bảng xếp hạng năm 2017 của Forbes.

Được Forbes trao giải “Người thay đổi cuộc chơi toàn cầu” năm 2017.

Nhận “Giải thưởng Thành tựu Trọn đời” của Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Trung Quốc Thế giới, năm 2017 cho Lĩnh vực Dịch Vụ Tang Lễ.

Nhận “Giải thưởng Doanh nhân Châu Á” trong Top 10 của Giải thưởng Châu Á 

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Khi chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ của mình, thì đồng thời chúng tôi cũng luôn sáng tạo và đổi mới trong suốt quá trình đó. Khi chúng tôi tiến về phía trước, chúng tôi cũng tuân thủ việc bảo vệ văn hóa, một nguyên tắc bất di bất dịch đầy tự hào của chúng tôi.

TAN SRI KONG HON KONG
(CHỦ TỊCH / GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH / TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN)
DATO’ SRI KONG YEW FOONG
(TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN)
MR. KONG YEW LIAN
(GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH)

GIẢI THƯỞNG VÀ DANH HIỆU

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Là một tổ chức tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng sự chăm sóc và quan tâm tới từng cá nhân. 

SỨ MỆNH

Thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất để hỗ trợ khách hàng và các thành viên gia đình của họ vào những thời điểm quan trọng của cuộc đời.

Cung cấp dịch vụ với tư cách là tổ chức dẫn đầu ngành bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, kinh doanh liêm chính và công bằng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yêu thương

YÊU THƯƠNG

Quan tâm và tôn trọng những người xung quanh.

Chính trực

CHÍNH TRỰC

Trung thực và làm điều đúng đắn.

Tập trung

TẬP TRUNG

Mang lại giá trị cho khách hàng và các bên liên quan.

THẤU CẢM

Thể hiện lòng trắc ẩn đối với bản thân và mọi người.

VỀ VĂN HÓA VÀ TƯƠNG LAI

Một nền văn hóa trải qua hàng nghìn năm thử thách được ví như dòng chảy của nước – ngày qua ngày tạo nên một tiến trình lịch sử phong phú và đa dạng. Chính bởi thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc giữ gìn truyền thống và văn hóa đáng tự hào, Nirvana luôn hướng đến cung cấp dịch vụ tang lễ toàn diện nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị cuộc sống. 

Chúng tôi đón nhận cuộc sống theo một quan điểm tích cực. Với chúng tôi, đời sống tinh thần là yếu tố được đề cao hàng đầu. Tại Nirvana, chúng tôi lắng nghe bằng cả trái tim để thấu hiểu cuộc sống. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến ngôi nhà tương lai, là một tổ chức luôn bày tỏ lòng kính trọng đối với những linh hồn đã khuất. Cuộc sống có thể ngắn ngủi, nhưng con người luôn có thể sống một cuộc đời có ý nghĩa. Nirvana làm chủ sự kế thừa di sản văn hóa với sự nhìn nhận nghiêm trang nhất. Chúng tôi cách mạng hóa nền văn hóa lâu đời thành văn hóa hiện đại phù hợp với không gian của thời điểm hiện tại với ý nghĩa và giá trị hoàn toàn mới. 

Về văn hóa và tương lai

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nirvana, đi cùng với việc nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ chính là quá trình đổi mới và sáng tạo không ngừng. Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua nguyên tắc hàng đầu về việc tuân thủ và gìn giữ các giá trị văn hoá đáng tự hào. Chúng tôi dành sự tôn trọng sâu sắc đối với những người đã khuất bằng dịch vụ chân thực nhất, bất kể thời gian, hoàn cảnh và tín ngưỡng. Nói cách khác, chúng tôi trân trọng cuộc sống bằng tình yêu thương và sự vĩnh hằng.