Lễ Cầu Phúc và Vu Lan 2023

Lễ cầu phúc và Vu Lan 2023

Lễ Cầu Phúc Và Vu Lan là thời điểm đặc biệt để tôn vinh tổ tiên, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng công lao dưỡng dục của cha mẹ. Buổi lễ mang ý nghĩa thanh tịnh và giải thoát khỏi những gánh nặng tâm linh cũng như tích lũy công đức để hướng về sự an lạc cho chúng sinh. Việc đọc kinh và cầu nguyện cũng giúp ta tìm lại sự bình an trong tâm hồn. Cùng với việc cúng dường hương khói, chúng ta có thể giúp đỡ vạn vật trong sáu cõi tránh khỏi khổ đau, xua tan những nghiệp chướng và cầu an lạc cho đấng sinh thành.

Với ý nghĩa lớn lao đó, Nirvana Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng và gia đình đến tham dự LỄ CẦU PHÚC VÀ VU LAN – buổi lễ đặc biệt được chủ trì và dẫn dắt bởi Đức Lạt Ma Lodro Thaye và Tăng đoàn đến từ Bhutan vào ngày 19/08/2023 (04/07 âm lịch) và ngày 20/08/2023 (05/07 âm lịch), tại khuôn viên Dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.

>>>>Quý khách hàng vui lòng đăng ký tham dự qua: https://form.jotform.com/nirvanamemorialparkvietnam/dangkythamdu

Để được hướng dẫn chi tiết về thông tin buổi lễ, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Phát Triển Kinh Doanh hoặc hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn.
———————————————–

HOA VIÊN NIRVANA VIỆT NAM – NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

  • Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
  • Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao – 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Website: hoaviennirvana.com.vn
5/5 - (6 bình chọn)